Trò chơi phổ biến về hình tượng trưng của Google: hiphop 2017

Hip Hop 2017

Ngày 11/8/2017 google ra mắt trò chơi phổ biến về hình tượng trưng của Google Hip Hop 2017 để kỷ niệm 44 năm ngày khai sinh ra hiphop. Tới thời điểm hiện tại, Google Doodle lại treo trò chơi này lên một lần nữa để mọi người có thể tiếp cận nó trong những ngày cách ly chống dịch.

Lịch sử Trò chơi phổ biến về Hình tượng trưng của Google Hiphop 2017

Hip hop 2017 là một trò chơi mà người dùng có thể sử dụng phương pháp chà đĩa để tạo ra những âm thanh vui nhộn. Điều này bắt nguồn từ việc DJ Kool Herc, ông tổ của âm nhạc hiphop đã khai sinh ra dòng nhạc này bằng việc chà đĩa trong một bữa tiệc. Việc làm ngẫu hứng của Kool Herc đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của nhiều người và khiến cả triệu người phát cuồng khi được phổ biến rộng rãi.

Trò chơi Hip hop 2017 của Google là một lời tri ân, đồng thời cũng là trò giải trí thú vị. Trong những ngày lịch sử, mọi người buộc phải tự cách ly vì corona virus thì việc chơi lại trò chơi của Google cũng vô cùng thú vị.

Trò chơi phổ biến về Hình tượng trưng của Google: Hip Hop 2017

Cách chơi Trò chơi phổ biến về Hình tượng trưng của Google Hip hop 2017

Các bạn có thể tìm kiếm cách chơi Trò chơi phổ biến về Hình tượng trưng của Google Hiphop 2017 ở nhiều trang internet khác nhau. Có cả hướng dẫn cách chơi bằng video và hướng dẫn tỉ mỉ bằng bài viết trên các trang web uy tín. Chỉ là một trò chơi, nhưng biết đâu bạn sẽ phát hiện mình có niềm say mê hoặc khả năng âm nhạc tiềm ẩn. Hãy thử xem mình có thể làm những gì và phát hiện những điều thú vị nào từ trò chơi này nhé.

Xem hướng dẫn chơi tại đây

Xem thêm bài viết hay tại Giải Trí Trẻ