Thể thao mùa dịch – Các sao bóng đá đang làm gì khi covid-19 bùng phát?

Các sao bóng đá làm gì trong mùa dịch covid-19

Dịch covid-19 bùng phát khiến hàng loạt giải đấu thể thao phải ngừng lại. Trong mùa dịch, các sao bóng đá đang làm gì? Chúng ta hãy cùng “gõ cửa từng nhà” để tìm hiểu xem sao nhé. 

Messi, Ronaldo tự cách ly và truyền tải thông điệp tích cực

Hai ngôi sao bóng đá đình đám nhất thời điểm hiện tại là Lionel Messi và Cristiano Ronaldo không làm Fan thất vọng khi có những động thái tuyệt vời trong mùa dịch corona. 

Lionel Messi đang tự cách ly cùng với gia đình sau khi mùa giải bị hoãn lại. Đội trưởng Barca chia sẻ hình ảnh bên hai con trên Instar cùng lời kêu gọi dành cho cổ động viên. Thông điệp của anh nhanh chóng nhận được hơn 7 triệu ủng hộ chỉ sau vài giờ.  

Lionel Messi đang tự cách ly cùng với gia đình
Lionel Messi đang tự cách ly cùng với gia đình

Nhiều ngày qua Cristiano Ronaldo đang nghiêm túc tự cách ly vì ảnh hưởng với sự kiện Daniele Rugani – đồng đội của anh tại Juve dương tính với Virus. Anh liên tục chia sẻ các thông điệp tích cực tới các cổ động viên. Ronaldo cũng liên tục đưa ra những cảnh báo và hướng dẫn cho mọi người về cách phòng tránh dịch bệnh. Không chỉ vậy anh còn vô cùng chăm chỉ chia sẻ các thông điệp của WHO trong mùa dịch này. 

Hàng loạt cầu thủ tạo ra những phương pháp giải trí tuyệt vời trong khi cách ly

Tự cách ly và hạn chế tiếp xúc cùng người khác là điều mà các sao bóng đá tuân thủ vô cùng tốt trong mùa dịch. Không chỉ thế họ còn tạo ra những phương pháp giải trí tuyệt vời trong khi cách ly. 

Ramos, Karim Benzema, Lucas Vazquez, Neymar thi nhau khoe các hình ảnh và clip tập luyện tại nhà. Trong khi đó Alexis Sanchez quyết định tham quan dã ngoại trong khu rừng bên cạnh nhà. Còn James Milner quyết định trở thành thợ cắt cỏ. Không chỉ đơn thuần là cắt xén cho mặt cỏ đẹp hơn, anh chàng quái chiêu James Milner tập trung chỉnh sửa sao cho mặt cỏ vườn nhà giống hệt mặt cỏ tại sân vận động Anfield. Trước đó James còn xếp trà trong hộp và bày ra vô số trò chơi khác trong thời gian rỗi. 

james milner
James Milner Cắt cỏ trong mùa dịch

Chơi game là lựa chọn của nhiều cầu thủ như Mesut Ozil, Sead Kolasinac… Không chỉ say mê với các trò chơi điện tử, các cầu thủ này còn liên tục livestream và đùa giỡn rằng mình sẽ chuyển nghề sau khi giải nghệ. 

Benjamin Mendy, Nani và Bruno Fernandes khiến CĐV cảm thấy thu hút hơn hẳn khi tự tạo ra các thử thách cho mình trong mùa dịch. Không ít fan đã phải ngả mũ thán phục trước cảnh các cầu thủ này tâng giấy vệ sinh hàng trăm lần như tâng bóng. 

covid-19
Các cầu thủ tạo ra thử thách khi cách ly tránh corona

Mùa dịch vẫn còn kéo dài, thể thao thế giới đang chịu ảnh hưởng. Tuy nhiên những gì các cầu thủ đã và đang làm khiến thế giới vẫn sôi động ngay cả trong mùa dịch.

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT HAY TẠI GIẢI TRÍ TRẺ!