Google Doodle: Cảm ơn những người giúp đỡ trong dịch coronavirus (Thank You Coronavirus Helpers)

thank-you-coronavirus-helpers

Ngày 01/04 vừa qua Google Doodle đã treo clip tri ân các y bác sĩ đang trong tuyến đầu chống dịch. Hôm nay ngày 13/04 Google Doodle tiếp tục treo logo mang ý nghĩa cảm ơn những người giúp đỡ trong dịch coronavirus (Thank You Coronavirus Helpers).

Thông điệp dễ thương mang ý nghĩa tích cực

Đại dịch Coronavirus khiến cả thế giới đoàn kết chưa từng thấy. Mọi thương hiệu nhãn hàng đều tập trung vào việc hỗ trợ phòng chống covid-19. Google là một thương hiệu lan tỏa mạnh mẽ những thông điệp liên quan đến đại dịch này.

Ngày đầu tiên Doodle đưa ra logo mang ý nghĩa tích cực về đại dịch đã được nhiều người dùng ủng hộ mạnh mẽ.

Ngày thứ hai, công cụ tìm kiếm top đầu thế giới tiếp tục đưa logo với thông điệp: Cảm ơn bạn: Bác sĩ, y tá và nhân viên y tế. Hình ảnh dễ thương đốn tim những người xem logo và đem lại sự ấm áp tuyệt vời cho những người đang hoạt động trong tuyến đầu chống dịch.

Ngày tiếp theo Google tiếp tục đưa ra thông điệp cảm ơn đối với các nhân viên dịch vụ khẩn cấp. Thank You: Emergency services workers – thông điệp này chính là một lời tri ân. Đồng thời chứng tỏ sự quan tâm sâu sắc mà Google dành cho mọi người.

Tiếp theo là những lời cảm ơn đến nhân viên chăm sóc và vệ sinh, những người nông dân. Và Google Doodle cũng không quên gửi lời cảm ơn chân thành đến những nhân viên phục vụ trong hệ thống tạp hóa, siêu thị. Những công việc đơn giản nhưng mang lại những giá trị tốt đẹp nhất trong thời điểm hiện nay.

Cảm ơn bạn vì đã ở nhà

Chúng ta hãy cùng gửi những lời tri ân tốt đẹp theo trào lưu mà google đã tạo ra nhé! Ngoài ra, tôi còn muốn gửi lời cảm ơn tới chính bạn, người đã ở nhà để giảm nguy cơ cho xã hội trong những ngày này. “Stay Home, Save Lives” – ở nhà để cứu sống chính mình, ở nhà để lưu giữ sự sống.

Xin chân thành cảm ơn tất cả!